TĂM BÔNG LIFE KHĂN GIẤY

tam_bong_life
tam_bong_life

Giá bán :37.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

tam_bong_life

TĂM BÔNG FAMILY LIFE

Tăm bông Life là loại tăm bông đầu tiên trên thị trường Việt Nam có chứa chất Chitosan (Chiết xuất từ vỏ tôm, cua biển) giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi đóng mở hộp nên rất an toàn. Phù ngay với cả trẻ sơ sinh.

Ngoài dạng đầu bông hình giọt nước cơ bản, Life có nhiều hình dạng như hình tròn có đầu thuôn tròn để vệ sinh rốn, hình xoắn giúp lấy bụi bẩn từ tai ra dễ dàng hơn. Tập đoàn Heiwa Medic (Nhật Bản) chủ nhãn hiệu Life còn sản xuất loại tăm bông chuyên dụng dùng trong y tế được khử trùng hoàn toàn và các loại Tăm bông để vệ sinh chi tiết máy.

Tăm bông đầu nhọn, xoắn hoặc một đầu nhọn, 1 đầu xoắn tiện dụng trong việc lau chùi chi tiết máy, chấm dầu máy, đưa được vào những khe nhỏ nhất của máy móc mà sợi bông ko bị dính lại.

ĐIỂM NỔI BẬT BÔNG TĂM FAMILY :

- Bông tăm chất liệu bông tự nhiên đặc biệt độc quyền sử dụng chất Chitosan tẩm trong đầu bông giúp kháng khuẩn, đảm bảo vệ sinh ngay cả khi đã mở hộp.

- Que tăm thân giấy cứng giúp an toàn, dễ dàng khi sử dụng, ngoài ra sau khi sử dụng không gây độc hại với môi trường.

- Sản phẩm Tăm bông an toàn LIFE có nhiều hình dạng như: hình giọt nước giúp vệ sinh tai êm ái, dùng thấm nước trong tai sau khi tắm, bôi thuốc và vệ sinh các vết thương vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh, hình xoắn giúp lấy bụi bẩn từ tai ra dễ dàng hơn.

- Quy cách đóng gói: Hộp 180 que

Xếp hạng bài viết