Miếng dán(thẻ) chống Virus Blocker Nhật Bản

Thẻ chống Virus Blocker
Thẻ chống Virus BlockerThẻ chống Virus Blocker NHẬTĐEO Thẻ chống Virus Blocker NHẬT

Giá bán :250.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

THẺ CHỐNG VIRUS BLOCKER NHẬT BẢN

Thẻ chống Virus Blocker

Người Nhật rất sợ bệnh và nghĩ ra mọi cách để chăm sóc bảo vệ gia đình mình đặc biệt là trẻ con. Vì vậy, các nhà sản xuất sản phẩm dành cho sức khỏe rất chú trọng đến vấn đề phòng bệnh ngay từ khi ra đường, đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

Vì thế, thẻ đeo chống vi khuẩn và virus Blocker Plus có thể ngăn chặn ngay từ đầu sự hình thành vi khuẩn và Virus, ngay cả những người bị dị ứng phấn hoa cũng có thể được ngăn ngừa, hoặc ngăn chặn sự hình thành vi khuẩn, ẩm mốc…

Sáng tạo là ở chỗ, chỉ cần dùng miếng đeo chống Virus Blocker Plus là gia đình bạn có thể ngăn ngừa được bệnh tật. Đặc biệt là những bệnh lây qua đường hô hấp như sởi, cảm cúm…

Thẻ chống Virus Blocker là sản phẩm có tính năng làm sạch không khí ngăn ngừa lây nhiễm virus dịch bệnh, vi khuẩn , khử mùi khó chịu , phấn hoa …Sản phẩm được công ty Envroy Nhật Bản sản xuất công ty chuyên sản xuất các sản phẩm có tính năng khử trùng , phòng chống bệnh lây nhiễm .

THÀNH PHẦN CÓ TRONG THẺ CHỐNG VIRUT BLOCKER :

- Thẻ Blocker được giới hạn trong một túi nhôm có chứa Chlorine dioxide chất oxy hóa có sức mạnh khử mùi ngăn chặn và diệt khuẩn,virus lây bệnh.Do có chứa các hoạt chất này nên thẻ có khả năng làm sạch, tẩy trùng vi khuẩn có trong không khí, khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

- Khi tháo thẻ Blocker ra khỏi bao tiếp xúc với không khí ,các phân tử ClO2 – CHLORINE DIOXIDE sẽ được phóng ra bao bọc cơ thể người mang thẻ Blocker .

CÁCH SỦ DỤNG THẺ BLOCKER :

ĐEO Thẻ chống Virus Blocker NHẬT

- Thẻ chống virut blocker sau khi bỏ lớp niêm phong bên trong bạn sử dụng như một thẻ đeo ở cổ hoặc chỉ cần kẹp ngoài túi áo ngực hay đặt nó ở một vị trí cụ thể. (dây đeo , kẹp không đi kèm sản phẩm) .Thẻ có tác dụng diệt khuẩn tốt nhất trong bán kính 1 mét .

- Thẻ chống virut Blocker chuyên dùng cho các y bác sĩ phải tiếp xúc với bệnh nhân nhiều,các ngôi sao phải thường xuyên xuất hiện trong đám đông … sản phẩm này có thể dễ dàng khử nhiễm không gian địa điểm tổ chức sự kiện mà nhiều người tụ tập đông người, các văn phòng của công ty 1 thẻ dùng trong vòng 1 tháng.

LƯU Ý KHI DÙNG SẢN PHẨM :

Thẻ chống Virus Blocker NHẬT

- Không sử dụng trong khi ngủ.

- Không sử dụng sản phẩm trực tiếp lên da

- Không sử dụng nó cho em bé sơ sinh . Đối với trẻ nhỏ chú ý nới rộng dây đeo.( không gây độc hại cho trẻ em)

- Không thể ăn sản phẩm này.

- Không sử dụng thẻ trong túi áo hoặc túi quần áo

- Nếu bạn một cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng, hãy ngưng sử dụng ngay lập tức

- Nếu bạn nuốt nó, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức.

- Nếu nó dính vào mắt, rửa sạch với một lượng lớn nước, hoặc tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nhãn khoa ngay lập tức.

- Hạn chế việc sử dụng một nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong một thời gian dài

- Hiệu quả giảm đáng kể ngoài trời lộng gió. Vui lòng sử dụng trong nhà, trong phòng, trong xe càng nhiều càng tốt

- Không làm ướt bằng nước.

- Xin đừng mang nó gần lửa.

=> Thẻ Blocker có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm virus dịch bệnh, vi khuẩn nhưng điều này không có nghĩa là đeo thẻ sẽ có khả năng tẩy trùng hết vi khuẩn 100% hoặc phòng chống được nhiều căn bệnh như bệnh sởi như các trang khác đưa tin

Xếp hạng bài viết