Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Earthchem 90 ngày của Nhật (Màu xanh)

may-duoi-muoi-xong-tinh-dau-earthchem-90-ngay-cua-nhat-mau-xanh

Giá bán :310.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

 

VIDEO GIỚI THIỆU VÀ CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐUỔI MUỖI EARTHCHEM


Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản gọn nhẹ ,an toàn và cực kỳ hiệu quả .

- Máy đuổi muỗi Earthchem an toàn, hiệu quả và gọn nhẹ, đã và đang được rất nhiều người sử dụng kiểm chứng sẽ góp phần giúp bạn thực sự thoải mái và yên tâm .Máy được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE (đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu).Thao tác và vận hành rất đơn giản, mang lại hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Ngoài ra, dung dịch thuốc muỗi chiết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng đặc biệt là các em bé sơ sinh và bà bầu 
Đi kèm theo sản phẩm máy đuổi muỗi là chai dung dịch đuổi muỗi 45ml sản xuất tại Nhật dùng được trong 90 ngày ( mỗi ngày cắm 8-12 tiếng ) .Riêng thân máy được sản xuất ở nhà máy của hãng Earthchem đặt tại Trung quốc .
Sản phẩm mang mã vạch của Nhật và được tiếp viên mang từ Nhật về

Cách sử dụng máy muỗi rất đơn giản

 Khi mua máy về các bạn chỉ cần xoay nắp lọ tinh dầu ra rồi cho vào máy , sau đó cắm vào ổ điện (lưu ý ở mình dùng điện 220v phải cắm dây máy muỗi vào đổi nguồn sau đó mới cắm vào ổ điện )  & bật công tắc sáng đèn là được.
ưu điểm của máy đuổi muỗi Nhat bản hãng Earth chem :công tắc đèn được thiết kế bên trên nên bạn luôn quan sát được đèn có sáng hay không…
Phần thân máy có một dải nhựa trong giúp bạn quan sát được lượng tinh dầu còn hay hết mà không phải lật ngược máy xuống.
Phần thân dưới được bọc bởi một lớp nhựa chống và đập.

Khi bạn cắm điện,thanh điện trở bên trong máy được đốt nóng và sinh nhiệt,tinh dầu đuổi muỗi được bốc hơi dưới dạng ion,và hệ hô hấp của muỗi bị ức chế khiến muỗi khó chịu và bay đi.
Bạn có thể nhìn theo ảnh bên để hiểu cơ chế lắp .

Lưu ý khi sử dụng máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật -Earthchem 

✔ Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không có tác dụng diệt muỗi.

✔ Sử dụng máy này bạn yên tâm hoàn toàn cho sức khoẻ của bé yêu và gia đình bạn.

✔ Máy đuổi muỗi của nhật sử dụng điện áp 110v, nhất thiết cần dùng đúng điện áp. Nếu dùng điện 220V sẽ rất tốn tinh dầu , đèn sẽ cháy và không được bảo hành .Bạn có thể mua bộ đổi nguồn tại shop giá 60k/ 1 bộ .

✔ Giá 310 000 VNĐ chưa bao gồm bộ đổi nguồn . Cả bộ đầy đủ bao gồm 1 máy +1 tinh dầu +1 đổi nguồn có giá 370 000 VNĐ

✔ Shop giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội , khu vực ngoại thành phí ship 9k . Các tỉnh thành khách từ 1 -3 bộ phí vận chuyển 20k / 1 lần chuyển . Thanh toán tại nhà .

✔ Khi mua tại shop các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng cho máy và đổi nguồn .

 

Xếp hạng bài viết