Bông tăm trẻ em Life Arigatou

bong_tam_nhat__life
bong_tam_nhat__lifetam-bonglife

Giá bán :37.000₫

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả sản phẩm

TĂM BÔNG AN TOÀN LIFE ARIGATOU 

bong_tam_nhat__life

Trong cuộc sống hiện đại việc chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cá nhân ngày càng được quan tâm. Hộp tăm bông dùng để vệ sinh tai khá quen thuộc và thậm chí không thể thiếu đối với mỗi cá nhân và gia đình. Bông tăm trẻ em Life Arigatou thiết kế đầu bông ưu việt giúp làm sạch hiệu quả và an toàn.

Tăm bông vệ sinh LIFE là loại tăm bông đầu tiên trên thị trường Việt Nam có chứa chất chitosan (chiết xuất từ vỏ tôm, cua biển) giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi đóng mở hộp nên rất an toàn, vệ sinh khi sử dụng. Không như các loại tăm bông thân nhựa khó phân hủy, ảnh hưởng tới môi trường, tăm bông LIFE được làm bằng thân giấy cứng, đầu bông dính chắc vào thân giấy, ko bị xù, xơ, tuột khi sử dụng, lại có độ đàn hồi mềm mại phù hợp ngay cả với trẻ sơ sinh.

CÔNG DỤNG :

- Dùng vệ sinh tai, mũi hoặc rốn

- Có thể dùng cho cả trẻ em và người lớn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TĂM BÔNG LIFE :

tam-bonglife

- Gồm 160 que.

- Thân tăm bông được làm bằng giấy quấn chặt giúp cho tăm bông trở nên chắc chắn, thao tác chính xác và an toàn khi sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường.

- Đầu bông chứa chất Chitosan (Chitin) chiết xuất từ vỏ tôm cua biển, giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi hộp tăm mở ra đóng vào, an toàn khi sử dụng ngay cả với trẻ sơ sinh.

- Đầu bông với thiết kế đặc biệt giúp lấy bụi bẩn từ tai và mũi thật dễ dàng.

- Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Nhật Bản.

Xếp hạng bài viết